Phân biệt tai nghe Urbeats chính hãng và Super Fake

time Thứ Ba, 07/03/2017
user Đăng bởi Admin

Cách phân biệt tai nghe Urbeats 2013 chính hãng và Fake

Thời gian qua có rất nhiều thắc mắc, câu hỏi liên quan đến việc phân biệt, cách nhận biết, so sánh giữa hàng chính hãng và hàng fake của tai nghe Urbeats 2013. Hôm nay WWW.XACHTAYCHINHHANG.COM.VN sẽ làm 1 bài so sánh và đưa ra cách nhận biết đâu là hàng Beats chính hãng, đâu là hàng Beats fake để các bạn có được chút kiến thức khi đi mua hàng tai nghe beats.

Shop lấy 1 mẫu tai nghe Urbeats 2013 chính hãng có xuất xứ từ USA ship về Việt Nam và 1 mẫu tai nghe Urbeats 2013 fake cao cấp nhất trong các loại fake.

Sở dĩ Shop không so sánh BOX và phụ kiện là vì đối với hàng tai nghe Beats nhà sản xuất không thống nhất quy cách, tiêu chuẩn đóng gói mà sẽ phân theo từng thị trường riêng sẽ có sự khác nhau đôi chút trên Bao bì. Ví dụ như: vỏ hộp xuất sang thị trường Châu Á, Châu Âu khác nhau, rồi xuất sang Nhật thì vỏ hộp cũng in chữ khác so với vỏ hộp của bản Châu á nói chung, Phụ kiện cũng vậy, Catalog có 1 thời gian thì cho vào nilon bóng mờ, dán niêm phong bằng miếng dính tròn có dập seri, gần đây thì lại không niêm phong, chỉ để trần và cố định bằng dải nilon mỏng... Nói chung về quy cách đóng gói thì NSX Beats hay thay đổi nên mình sẽ không đưa ra so sánh BOX và phụ kiện vì nó không hoàn toàn chính xác, gây nhầm lẫn, hiểu lầm thêm đối với khách khi đi lựa chọn mua sản phẩm.

Shop sẽ đưa ra những đặc điểm có thể thấy khá rõ khi cầm trên tay thôi, còn khi bạn đi ngoài đường mà nhìn thấy 1 ai đó đeo tai nghe beats chắc không biết được họ đang đeo hàng xịn hay không đâu. (Kể cả bác Dr Dre nhìn cũng chẳng biết được ấy chứ)


Xin đi vào chi tiết luôn:


Chính hãng (trên) - Fake (dưới)
1. Phần Jack cắm 3.5mm: tai nghe Urbeats 2013 chính hãng nhìn nét chữ thanh mảnh và sắc hơn Fake, mầu chìm hơn Fake
Ở cuống jack chỗ đoạn cao su chống gẫy gập dây màu đỏ chính hãng ngắn hơn Fake.


Chính hãng (phải) - Fake (Trái)
2. Khúc chia 2 dây tai nghe: Hàng chính hãng Logo in màu chìm hơn, chữ "b" thanh mảnh sắc xảo hơn chút xíu


Chính hãng (trêni) - Fake (dưới)
3. Khúc chia 2 dây tai nghe: Hàng chính hãng khi tách 2 sợi dây ra ở bên trong khúc chia sẽ có 1 chấm dập chìm, Fake không có


Chính hãng (Phải) - Fake (trái)
4. Độ dài của dây: tai nghe urBeats 2013 chính hãng dài hơn Fake khoảng 5cm - 6cm, còn về màu sắc thì thật khó để phân biệt vì nó cũng tùy từng lô hàng, có lúc hàng fake màu cũng y hệt như chính hãng, nên mình sẽ không đưa ra so sánh.


Chính hãng (Phải) - Fake (trái)
5. Cụm phím Control Talk: Lỗ mic ở hàng chính hãng không bị hở Main, còn hàng fake thì có bị hở Main kim loại bên trong


Chính hãng (Trên) - Fake (dưới)
6. Cụm phím Control Talk: Cơ bản là khá giống nhau, khó nhận biết khi chỉ cầm trên tay 1 loại hàng, nhưng đến khi để đối chiếu thì sẽ nhận thấy ngay biểu tượng Volum+ tai nghe urbeats chính hãng được dập nổi hơn Fake, và ngược lại phím Volum- được khắc chìm sâu hơn Fake.


Chính hãng (phải) - Fake (trái)
7. Main Chip: Hàng chính hãng có nhiều Tụ điện và con trở hơn Fake. Các linh kiện có ký hiệu tên tuổi rõ ràng ở chính hãng, còn fake thì không.


Chính hãng (phải) - Fake (trái)
8. Driver: Màng lưới chắn bụi Chính hãng mịn màng, lỗ nhỏ hơn Fake. (cái này zoom lên mới thấy còn nhìn bằng mắt thường khá khó nhận biết.)


Chính hãng (phải) - Fake (trái)
9. Driver: Màng lưới chắn bụi Chính hãng mịn màng, lỗ nhỏ hơn Fake. (cái này zoom lên mới thấy còn nhìn bằng mắt thường khá khó nhận biết.)


Chính hãng (phải) - Fake (trái)
10. Driver: Chữ L và R phân biệt trái phải trên thân tai nghe chính hãng dập màu chìm hơn FakeChính hãng (phải) - Fake (trái)
11. Driver: Chữ "Urbeats" trên tai nghe hàng Fake không tinh xảo bằng chính hãng


OS SHOP rất hi họng các bạn sau khi đọc xong bài viết này sẽ nắm được những kiến thức cơ bản khi đi chọn mua sản phẩm tai nghe Urbeats 2013 chính hãng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: